Bán tỏi Lý Sơn chính hiệu giá chỉ bằng 80% giá gốc.
5 (100%) 4 votes

Nhanh tay đặt mua tỏi Lý Sơn chính hiệu, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn.

shop-toi-ly-son-1

Nếu có dịp ghé thăm Vương Quốc Tỏi Lý Sơn chắc chắn bạn không hề quên mua tỏi Lý Sơn về làm quà biếu người thân và bạn bè. Tuy nhiên, nếu bạn chưa được đi thăm thú cảnh đẹp tuyệt vời nơi Đảo Lý Sơn cũng như không thể tận tay mua những củ tỏi này về làm quà tặng thì bạn hãy yên tâm vì đã có chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tỏi Lý Sơn chính hiệu 100%, sản phẩm tỏi chúng tôi cung cấp, được chứng nhận là hàng VNCLC- Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008

toi-ly-son-dat-thuong-hieu-hang-VN-CLC

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tỏi Lý Sơn

  • fjgThành phần: Tỏi Lý Sơn
  • Sử dụng: Bóc vỏ ăn trực tiếp hoặc có thể chế biến tùy món ăn, làm nước chấm
  • Bảo quản: Để ở những nơi khô ráo, tránh ẩm ướt và ánh nắng mặt trời trong thời gian dài. (Khi mua tỏi về, khách hàng nên phơi thêm khoảng 2 nắng nữa để bảo quản tỏi được lâu hơn)
  • Khuyến cáo: Nên sử dụng tỏi Lý Sơn khi sức khỏe hoàn toàn bình thường. Không nên sử dụng nhiều cho trẻ em và người cao tuổi.

3 Bí quyết giúp bạn bảo quản tỏi Lý Sơn để sử dụng lâu nhất

  • Mua tỏi loại khô nhất hoặc mua về có thể phơi thật khô rồi để sử dụng lần.
  • Tỏi nên đựng trong túi lưới, hoặc túi giấy, không nên để ra ngoài.
  • Chọn nơi khô ráo trong bếp để bảo quản tốt hơn, tránh ánh nắng mặt trời và ẩm ướt.

Khi mua tỏi Lý Sơn tại shoptoilyson.com bạn sẽ nhận được loại tỏi Lý Sơn chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Cam kết tỏi Lý Sơn chính hiệu 100% được giao đến tận tay khách hàng còn nguyên đai, nguyên kiện, không rách bao bì và hư hỏng sản phẩm. Nếu trong quá trình vận chuyển, sản phẩm bao bì bị lỗi. Chúng tôi sẽ đổi trả cho khách hàng sản phẩm khác, hoặc hoàn tiền 100%

Bạn hãy nhanh tay đặt mua tỏi Lý Sơn chính hiệu tại đây.

fjg