Chọn nơi học tiếng Anh ở Quảng Ngãi cho con, cha mẹ nên quan tâm điều gì?
4.6 (92.5%) 8 votes

Chọn nơi học tiếng Anh ở Quảng Ngãi cho con, cha mẹ nên quan tâm điều gì? là chủ đề mà chúng tôi mong muốn ba mẹ các trẻ cùng nhau thảo luận nhé.

anh-ngu-quang-ngai-for-kid

Các trung tâm dạy tiếng Anh thiếu nhi ở Quảng Ngãi đa phần điều tập trung tại trung tâm thành phố, đây cũng là khu vực có mức sinh sống cao nhất của Quảng Ngãi. Ở đây, nhu cầu đầu tư giáo dục và ngoại ngữ cho con trẻ hơn hẳn các khu vực khác của tỉnh.

Để đáp ứng những nhu cầu này, nhiều trung tâm Anh ngữ đã mở ra tại Quảng Ngãi với đa dạng các chương trình đào tạo, mức học phí và đối tượng giảng dạy. Song, điều này cũng khiến cho ba mẹ thêm bối rối khi chọn trường Anh ngữ cho con theo học. Vậy ba mẹ đang quan tâm đến những yếu tố nào khi chọn trường cho con?

Theo chuyên gia, 90% học tiếng Anh thành công là nhờ nỗ lực của bản thân. Tuy nhiên, cha mẹ cần cân nhắc kỹ lưỡng, chọn lớp học chất lượng và phù hợp, nhằm giúp trẻ gắn bó lâu dài và nhanh chóng tiến bộ.

Phương pháp đào tạo anh ngữ cho trẻ

Giúp trẻ gắn bó lâu dài và học tốt phụ thuộc nhiều vào phương pháp giảng dạy, ví dụ như tại For Kid Center có phương pháp dạy Sensecom *, đây là phương pháp dạy tác động đến 5 giác quan của trẻ giúp trẻ tìm ra đáp án chỉ trong vài giây. Tại đây thì trẻ được rèn luyện ngoại ngữ trong môi trường Anh ngữ tiêu chuẩn, tiếp cận phương pháp giảng dạy tương tác kết hợp giữa học và chơi.

trung-tam-anh-ngu-quang-ngai-for-kid

Ngoài giờ trên lớp, trẻ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và lớp học kỹ năng sống bổ ích. Nhờ vậy, Anh ngữ sẽ trở nên sinh động hơn. Học viên không chỉ được rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, mà còn phát triển tính cách tự tin và năng động.

Bằng cấp giáo viên

Bằng cấp giáo viên cũng là điều mà các bậc phụ huynh cần quan tâm, nếu với những giáo viên người Việt thì phụ huynh cần quan tâm đến trình độ, bằng cấp giảng dạy Anh ngữ của họ có phải là cao nhất hay không. Còn với giáo viên là người nước ngoài thì xem xét giáo viên đó có phải là người Anh, hoặc Mỹ bản xứ hay không?. Qua đó phụ huynh có thể đánh giá và yêu cầu giáo viên trực tiếp đứng lớp dạy cho con.

Kiểm tra mức độ uy tín của trung tâm

Mức độ uy tín của trung tâm Anh ngữ tại Quảng Ngãi thể hiện ở thâm niên giảng dạy tiếng Anh, phương pháp giảng dạy, số lượng học sinh và mối quan hệ với các đối tác giáo dục uy tín.

Cơ sở vật chất

Với các trung tâm anh ngữ uy tín tại Quảng Ngãi, họ đều coi trọng việc đầu tư cơ sở vật chất, ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm hỗ trợ tối đa việc dạy và học. Để chắc chắn trẻ được học tập trong môi trường tốt nhất, phụ huynh nên trực tiếp tới thăm quan lớp và gặp gỡ thầy cô.

Phương pháp Sensecom là gì?

“Sensecom Method focuses on significant combination of senses in learning process that assists learners in acquiring knowledge quickly and setting the depth of understanding and memory.”

Phương pháp Sensecom áp dụng nhấn mạnh đến sự kết hợp đồng loạt các giác quan trong tiến trình học tập nhằm giúp người học tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất và ghi nhớ lâu dài.

Phương pháp Sensecom tác động đến 5 giác quan, giúp học sinh tìm ra đáp số chỉ trong vài giây.

Mô hình Phương pháp Sensecom, toà nhà tri thức.

phuong-phap-sensecom