Doanh nghiệp nên tận dụng website để quảng bá thương hiệu
5 (100%) 4 votes

Năm 2012, nước ta xếp thứ 18/20 quốc gia có lượng người dùng internet lớn nhất thế giới. Chúng ta nên tận dụng cơ hội này để làm giàu thông qua website.

Theo ước tính của Google có khoảng 72% dân số nước ta sử dụng điện thoại thông minh có kết nối internet cho thấy người tiêu dùng “hiện đại” đang dần hình thành thói quen truy cập trực tuyến để tìm ý tưởng cho việc mua sắm, nghiên cứu sản phẩm. Vì thế, chúng ta đặc biệt là những người muốn kinh doanh trên internet không thể bỏ qua cơ hội lớn này được. Không cần một mảnh đất quá “màu mỡ”, số lượng nhân viên “quá nhiều”, chúng ta chỉ cần đầu tư cho mình một bộ mặt “website” với giao diện thật đẹp, hiện đại, tương tác đơn giản và thu hút khách hàng thì chúng ta đã bước đầu thành công khi bắt tay vào việc kinh doanh trên internet.

dich-vu-thiet-ke-website-tai-quang-ngai
Vì sao doanh nghiệp nên phát triển hệ thống website.

Đương nhiên, những doanh nghiệp rất cần phải xây dựng cho mình một hệ thống website. Website đóng vai trò như một văn phòng trực tuyến của công ty.
Trong thời đại phát triển rực rỡ của công nghệ thông tin, người người nhà nhà đang sử dụng internet để tìm hiểu thông tin đặc biệt là mua sắm, tìm hiểu sản phẩm. Đây là một lượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, thông qua website thì doanh nghiệp sẽ rút ngắn khoảng cách của doanh nghiệp mình đến với khách hàng, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được nhiều loại khách hàng biết đến và có ý định mua.

thiet-ke-website-ban-hang-pabno
Khi khách hàng hay đối tác muốn mua hàng hay muốn hợp tác với doanh nghiệp của bạn thì trước tiên họ phải đi tìm hiểu thật kĩ những thông tin liên quan đến doanh nghiệp bạn, website của doanh nghiệp được thiết kế đẹp, có chất lượng, giao diện dễ tương tác chứng tỏ thương hiệu, sản phẩm sẽ được khách hàng (đối tác) đánh giá cao.

Nhờ có website mà doanh nghiệp sẽ tiếp kiệm được một chi phí khổng lồ nhưng mang lại hiệu quả cao.

Untitled-2
Để phát triển thương hiệu doanh nghiệp sẽ đi hỏi từng khách hàng xem sản phẩm của doanh nghiệp có hài lòng với khách hay không ư? Không, đó là điều không thể làm đối với một lượng khách hàng khổng lồ. Nhưng website sẽ giúp cho bạn điều đó, website không chỉ cung cấp thông tin một chiều mà website còn giúp bạn tham khảo ý kiến của khách, xem đánh giá của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp. Từ đó bạn sẽ có những cách chăm sóc khách hàng tốt hơn mang lại nhiều giá trị và giữ khách hàng trung thành với doanh nghiệp bạn.

pv