Tải ngay trọn bộ Autocad 2019 Full Crack tại đây bằng Link Driver hoàn toàn miễn phí.

Autocad là công cụ chuyên dụng trong ngành thiết kế kiến trúc và nội thất. Phần mềm dễ sử dụng nên được rất nhiều người dùng yêu thích, đặc biệt là kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng.

Thật đáng để kể với nhau về câu chuyện Autodesk vừa công bố phát hành AutoCAD 2019. Vẫn là cái cốt lõi máy tính để bàn quen thuộc nhưng AutoCAD 2019 sẽ cho chúng ta thấy cái nhìn mới lạ về One AutoCAD. Sự ra mắt phần mềm ứng dụng này đánh dấu những bước phát triển độc đáo khi bạn hoàn toàn có quyền truy cập vào tất cả các bộ công cụ cụ thể của thị trường.

AUTOCAD

Càng khám phá AutoCAD 2019 người ta càng nhận thấy sự thú vị của One AutoCAD. Autodesk đã mang đến những cải thiện vượt trội đáng ghi nhận. Thực sự đúng đắn khi nâng cấp phiên bản này và khiến nó trở thành phần mềm soạn thảo hoàn hảo. Đừng quên xem hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm AutoCAD 2019 full crack ở phần sau của bài viết.

CÔNG CỤ THIẾT KẾ AUTOCAD

Nếu như ở các phiên bản trước của AutoCAD, AutoCAD và nhiều hương vị dọc của nó được cung cấp dưới dạng riêng lẻ thì bây giờ One AutoCAD ở AutoCAD 2019 có mô-đun mới. Với mô-đun mới này, Autodesk tích hợp công cụ sẵn có từ nhiều mục dọc khác vào một gói kết hợp độc – gọi là One AutoCAD. Vì vậy người dùng có thể thiết lập cá nhân, hay gắn kết ứng dụng chương trình phần mềm nhanh chóng và hiệu quả. Bạn đang nhìn thấy đúng không? AutoCAD 2019 full crack đang thể hiện sự cải tiến xứng đáng.

AutoCAD 2019 thay đổi toàn bộ hệ thống công cụ mà các phiên bản trước đây đã sử dụng. Phải công nhận rằng bộ công cụ mà AutoCAD tạo ra cho One AutoCAD tốt hơn chúng ta nghĩ nhiều. Hãy làm quen với một số công cụ này:

  • Thay vì AutoCAD Plant 3D thì hiện tại là Bộ công cụ 3D thực vật
  • Thay vì AutoCAD Mechanical hiện tại là Bộ công cụ cơ khí
  • Thay vì AutoCAD Raster Design thì bây giờ là Bộ công cụ thiết kế raster
  • Thay vì AutoCAD Electrical thì hiện tại là Dụng cụ điện
  • Thay vì Map AutoCAD Map 3D thì bây giờ là 3D Toolset…

Trong One AutoCAD, các bộ công cụ này đa dạng hơn nữa: Bản đồ công cụ 3D, Bộ công cụ 3D thực vật, Công cụ kiến ​​trúc, Dụng cụ cơ khí, Công cụ thiết kế raster, Bộ công cụ MEP, Dụng cụ điện.

GIAO DIỆN AUTOCAD NGƯỜI DÙNG HIỆN ĐẠI HÓA

Giao diện AutoCAD 2019 rất hiện đại, toàn giao diện được làm mới với hệ thống các biểu tượng mới. Ở phiên bản này chọn ngôn ngữ thiết kế phẳng đã khiến giao diện trực quan hơn, thay thế đi việc các biểu tượng di chuyển ra khỏi các gradient nặng từng khiến người dùng cảm thấy khó khăn trong các phiên bản cũ. Chính vì vậy việc tìm kiếm để ý đến các biểu tượng trở nên dễ dàng hơn.

Cá nhân bạn có thấy phiền đối với thanh trạng thái trong các phiên bản AutoCAD trước kia không? Nhìn chung, với giao diện hiện đại của AutoCAD 2019, đừng lo lắng vì bạn sẽ xác định những nút bật tắt khi nhìn vào Dải băng cực nhanh. Hãy vô hiệu hóa cách tìm kiếm một nền màu xanh, tìm kiếm bằng cách mới này sẽ đơn giản hơn đúng không?

 DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM AUTOCAD

Cũng như các phần mềm khác, bước đầu tiên bạn cần làm là tải phần mềm AutoCAD 2019 ở liên kết dưới đây. Lưu ý chọn đúng phiên bản 32 bit hoặc 64 bit phù hợp với cấu hình máy tính của bạn.

AutoCAD 2019 32 bit + File X-Force – Google Drive

TẢI NGAY

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

AutoCAD 2019 64 bit + File X-Force – Google Drive

TẢI NGAY

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây