Bạn có viết, kiến thức hay muốn gửi bài viết lên  websitequangngai. Chúng tôi luôn hoan nghênh và tiếp nhận bài viết của bạn. Bạn vui lòng đọc thông tin bên dưới để  biết thêm chi tiết.

Blog WordPress này của chúng tôi chuyên chia sẻ kiến thức về thiết kế website mã nguồn mở WordPress, Joomla; thủ thuật kiếm tiền online . Bạn có nhu cầu đăng bài xin vui lòng gửi thông tin link gốc bài viết, hình ảnh, file đính kèm cho chúng tôi thông qua địa chỉ email ticcomvnn@gmail.com .

Websitequangngai là một đơn vị đăng quảng cáo cho google. Vì thế sẽ có lợi nhuận, tùy vào số lượng truy cập website. Chúng tôi xem xét trong quá trình gửi bài viết của bạn, nếu nó là thường xuyên và có hữu ích thì chung tôi sẽ liên hệ qua email với bạn để cung cấp cho bạn một user được phép log vào trang quản trị đăng bài lên blog. Khi lợi nhuận website tăng lên, chúng tôi sẽ trả tiền nhuận bút cho bạn tùy theo số lượt xem bài viết của bạn.

Quy định về gửi bài viết : 

  • Bài viết phải có đoạn mở đầu và kết bài (xem ví dụ).
  • Bài viết phải có độ dài ít nhất 700 chữ và 3 ảnh minh hoạ.
  • Tuân thủ theo các nguyên tắc chính tả, đặt dấu câu và xuống dòng.
  • Bài viết chưa từng được đăng ở bất cứ đâu, bao gồm hình ảnh hướng dẫn, không chứa watermark(hình logo nhỏ trên hình ảnh mà bạn cung cấp).

Bây giờ thì bắt đầu gửi thông tin đăng kí viết bài thôi!

[contact-form-7 id=”152″ title=”Đăng kí viết bài”]