Tôi không nhớ rõ “lần thứ bao nhiêu” ăn hải sản ở Nhơn Lý ngon đến vậy? chỉ cần đến Quy Nhơn dù công việc có bận đến đâu thì tôi vẫn phải thu xếp thời gian để chạy ra nhà hàng ở Nhơn Lý để chén một bữa no nê hải sản tươi ngon ở đây trước khi quay về.

Tôi nói vậy không phải để PR cho những quán hải sản Nhơn Lý mà để các bạn biết rằng hải sản ở đây rất ngon, ăn hoài vẫn thấy ngon và hầu như lần nào cũng vậy, vẫn cứ ngon và no với các món như tôm hùm, cua huỳnh đế, ghẹ, hầu, ốc hương, …

Thật lòng tôi là một người kén ăn nhưng thích khám phá các địa điểm ăn uống ngon ở mỗi vùng đất tôi đặt chân đến. Nhất định phải tìm ra được những món ngon ở nơi đó. Các bạn biết không? tôi luôn có kế hoạch cho việc ăn uống của mình rất rõ ràng và chia nó thành 3 buổi sáng, trưa và tối. Phải làm cho bao tử của mình vui thì công việc mới trôi chảy được, đó là quan điểm của tôi.

Lần này tôi chia sẻ đến các bạn những món hải sản ngon ở nhà hàng Nhơn Lý tôi vừa được ăn cách đây vài hôm.

Những món hải sản ở Nhơn Lý tôi vừa CHÉN

Tôm hùm: Tôm hùm ở Nhơn Lý rất ngon so với những nơi khác tôi đã được ăn qua như Lý Sơn, Hội An, Đà Nẵng,… tôi không biết nhà hàng ở đây nhập tôm hùm ở đâu nhưng bảo đảm các bạn là tôm sống do chính tay bạn chọn và đầu bếp chỉ việc chế biến theo yêu cầu của bạn. Lần này tôi nhờ đầu bếp chế biến tôm hùm thành 2 món;

  • Thân tôm hùm rang tỏi
  • Đầu tôm hùm nấu cháo

tom hum o nha hang nhon ly

chao tom hum o nhon ly

Ghẹ: Đối với ghẹ tươi sống sau khi tôi chọn thì tôi muốn giữ nguyên vị và độ ngọt tươi ngon của nó nên tôi nhờ đầu bếp hấp và dưới đây là hình ảnh của ghẹ hấp tại nhà hàng Nhơn Lý Quy Nhơn.

ghe tuoi ngon o nha hang nhon ly

Hàu: Món thứ 3 là tôi đã no ngất ngây rồi các bạn ợ :D, và đây là hầu sống nướng mỡ hành, món này khá ngon bởi tay đầu bếp nướng hầu gần như chín tới, rất ít mỡ nên ăn sẽ không thấy ngán. Hầu ăn vừa chín giúp ta cảm thấy ngon miệng bởi nó tươi, ngọt, …

hai san hau ngon o nho ly

Giá hải sản Nhơn Lý với các món tôi vừa ăn ở trên, đây là giá mới nhất tôi được biết và với người thu nhập trung bình của tôi và thực đơn này dành cho 4 người lớn và 1 trẻ em mà chúng tôi vừa ăn xong.

Giá bán hải sản Nhơn Lý vừa được ăn

  • Tôm hùm: 1.000.000 vnđ/kg khoảng 2 con
  • Ghẹ: 550.000 vnđ/kg khoảng 4-5 con
  • Hầu: 12.000 con

Đấy các bạn, ăn no nê, chán chê 4 người với các món ở trên kèm theo vài lon beer, ít nước ngọt thì tổng chi phí chỉ khoảng 1,7 triệu đồng. Nếu các bạn đến Quy Nhơn mà không ra Nhơn Lý ăn hải sản thì là một mất mát lớn đấy nhé (đó cũng là lời khuyên dành cho mọi người)

Thiết kế web giá rẻ ở Quảng Ngãi

1 BÌNH LUẬN

  1. nhìn các món hải sản mà cầm lòng không đậu, đúng là hải sản ở đây rất rẻ, không biết tôm hùm cỡ nào chứ 1.000.000 vnđ/kg khoảng 2 con là rẻ rồi, cảm ơn bạn đã chia sẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây