Hút hầm cầu Bình Định giá rẻ, gọi là có ngay sau 30p. Dịch vụ hút hầm cầu và thông cống NHANH – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO HÀNH sau khi thực hiện xong. Gọi điện thoại tư vấn dịch vụ hút hầm cầu tại Hoài Nhơn và Phù Mỹ Bình Định ngay 0912 444 664 – 0971 447 557

hut-ham-cau-hoai-nhon-phu-my-binh-dinh-gia-re

Vì sao chọn hút hầm cầu ở Bình Định của chúng tôi?

=> Điều quan trọng nhất trong hút hầm cầu ở Bình Định của chúng tôi là xe dịch vụ có mặt ngay sau 30p khi có yêu cầu, giá hút hầm cầu ở Bình Định của chúng tôi thuộc loại tốt nhất và quan trọng hơn nữa là luôn luôn có chế độ bảo hành sau khi thực hiện.

 1. Có phương châm hoạt động rõ ràng: NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ – HỢP VỆ SINH – PHỤC VỤ 24/24, nên chúng tôi nỗ lực xây dựng những mục tiêu đó cũng là nỗ lực phục vụ tốt hơn nữa cho khách hàng.
 2. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thiết bị thi công hiện đại, cụ thể: hơn 10 xe hút hầm cầu chuyên dùng được nhập từ Nhật Bản với dung tích từ 1-20m3, 20 bộ thông tăc chuyên dùng, 30 nhân viên kỹ thuật, chuyên gia thi công dịch vụ thông tắc và xử lý chất thải vệ sinh môi trường.
 3. Xây dựng nhiều phương pháp thi công tiên tiến được đúc kết từ thực tế thi công trong thời gian dài.
 4. Có nhiều chi nhánh ở thành phố và huyện và hơn 50 đội thi công các xã, phường nên thời gian đến hiện trường khách hàng yêu cầu là nhanh chóng nhất.
 5. Luôn có các chương trình ưu đãi, bảo trì định kì cho các công trình mà chúng tôi thi công.
 6. Giá cả thi công hợp lý, chất lượng thi công cao, thi công chuyên nghiệp bằng đội ngũ nhân viên lành nghề.
 7. Có đầy đủ giấy phép hoạt động, hóa đơn VAT, hồ sơ môi trường, hợp đồng xử lý chất thải.
 8. Dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ, hút bùn vi sinh bằng xe chuyên dùng, công suấ hút cao, bồn lớn nhỏ khác nhau, giá thành thi công rẻ, chất lượng cao.
 9. Thông cống nghẹt tất cả các loại cống như: cống thoát nước thải, cống thoát nước mưa, cống HDPE, cống bê tông với thiết bị hiện đại, thi công chuyên nghiệp.
 10. Nạo vét mương cống, hút bùn, vận chuyển bùn thải chất lượng, giá rẻ, cam kết hút đủ khối lượng hợp đồng.
 11. Chống hôi nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu giá rẻ, chất lượng, thi công chuyên nghiệp, hạn chế đục phá, chất lượng cao, giá thành rẻ.

hut-ham-cau-hoai-nhon-phu-my-binh-dinh

Hút hầm cầu ở Hoài Nhơn, Bình Định

Hút hầm cầu Bình Định Huyện Hoài Nhơn 2 thị trấn và 15 xã: thị trấn Bồng Sơn, thị trấn Tam Quan, Xã Hoài Đức, Xã Hoài Tân, ,Xã Tam Quan Bắc, Xã Hoài Châu, Xã Hoài Châu Bắc, Xã Hoài Hải, Xã Hoài Hảo, Xã Hoài Hương, Xã Hoài Mỹ, Xã Hoài Phú, Xã Hoài Sơn, Xã Hoài Thanh, Xã Hoài Thanh Tây, Xã Hoài Xuân, Xã Tam Quan Nam.

Hút hầm cầu ở Phù Mỹ, Bình Định

Hút hầm cầu Bình Định Huyện Phù Mỹ 2 thị trấn, 17 xã: Thị trấn Bình Dương, Thị trấn Phù Mỹ, Xã Mỹ An, Xã Mỹ Cát, Xã Mỹ Chánh, Xã Mỹ Chánh Tây, Xã Mỹ Châu, Xã Mỹ Đức, Xã Mỹ Hiệp, Xã Mỹ Hòa, Xã Mỹ Lộc, Xã Mỹ Lợi, Xã Mỹ Phong, Xã Mỹ Quang, Xã Mỹ Tài, Xã Mỹ Thắng, Xã Mỹ Thành, Xã Mỹ Thọ, Xã Mỹ Trinh.

Các chính sách và cam kết của công ty chúng tôi

 • Hút sạch, triệt để tất cả các hầm vệ sinh khách hàng yêu cầu;
 • Thi công nhanh chóng trong thời gian 30 – 1 h
 • Bảo hành dịch vụ đến 12 tháng sau thời điểm thi công;
 • Có mặt nhanh chóng từ 15 -20p sau khi khách hàng yêu cầu
 • Đơn giá minh bạch, rõ ràng chỉ từ 200k/1 khối, tùy vào địa bàn các huyện, đặc điểm thi công, khoảng cách hút và đường xá đậu xe.
 • Tư vấn, khảo sát kỹ thuật MIỄN PHÍ cho khách hàng khu vực nội thành
 • Giảm giá 20% khi khách hàng gọi lần 2, cam kết thi công nhanh chóng nhất.

Gọi điện thoại tư vấn dịch vụ hút hầm cầu tại Hoài Nhơn và Phù Mỹ Bình Định ngay 0912 444 664 – 0971 447 557

Để có được thông tin tư vấn hút hầm cầu ở Bình Định chi tiết và chính xác nhất, quý khách vui lòng làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ hỏi nhu cầu của quý khách hàng là gì…và tư vấn trực tiếp, báo giá thông tắc cống hoặc giá rút hầm cầu ngay hoặc đến công trình của quý khách để khảo sát thực tế để báo giá cho khách hàng. (Chúng tôi chỉ có thể báo giá khi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và thực tế của công việc)
 • Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý giá thành, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
 • Bước 4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán. (Riêng đối với khách hàng Công ty chúng tôi xuất hóa đơn VAT nếu Công ty có yêu cầu)
 • Bước 5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

hut-ham-cau-hoai-nhon-phu-my-binh-dinh-gia-re-1

Tại sao ống cống hoặc bồn cầu bị nghẹt?

Là bởi vì do những chất thải, dầu mở, lỡ tay đổ xương cá, đầu cá, thức ăn xuống ống cống, khi tắm tóc rụng, bã của những món ăn, những lần sửa nhà cửa bụi bậm,… khi lâu ngày nó sẽ đóng vào thành ống và làm cho nước thải không thể nào thoát được, đấy là những lý do mà nguyên nhân gây ra việc cống bị nghẹt.

Thông cống bằng những cách thông thường như thế nào?

 • Đun nước sôi hòa với bột thông cống đổ xuống ống cống, hoặc bồn cầu để thông một cách nhanh nhất có thể.
 • Dùng cây móc đồ quần áo bằng kẽm bẻ cho nó thẳng tạo thành cây móc, móc các rác thải hoặc tóc rối cũng như các đồ vật khác rơi xuống ống cống.
 • Dùng con lươn hoặc cá lóc thả xuống ống cho nó chui qua sẽ giúp thông cống một cách nhanh chóng.
 • Hiện nay trên thị trường có bạn các loại bột, nước, thuốc thông cống. Hoặc thông nhà vệ sinh cũng rất hiệu quả, khoảng vài trục ngàn một bịch.

Chú ý: Nếu các bạn thông cống dùng những cách thông thường trên mà không được thì hãy sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi để đạt được hiệu quả tuyệt đối và nhanh chóng nhé.

DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU UY TÍN – HIỆU QUẢ – CÓ BẢO HÀNH – PHỤC VỤ 24/24H HOÀI NHƠN VÀ PHÙ MỸ TỈNH BÌNH ĐỊNH

Là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực hút hầm cầu ở Bình Định, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga…, Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi luôn tâm niệm làm sao để đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Quý Khách hàng về các dịch vụ mà mình cung cấp.

Và từ khi thành lập, Dịch vụ của chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khách hàng, luôn nghiên cứu, tìm tòi những phương pháp mới nhằm rút ngắn thời gian cũng như giảm giá thành cho Quý Khách hàng.

Điểm qua những điểm mạnh của chúng tôi là gì?

 • Hoạt động theo dây chuyền khép kín, chỉ cần khách hàng gọi điện thoại, viên nhân của Công Ty sẽ đến tận nơi xem xét tình hình, tư vấn và tiến bộ nhất định, phương hướng giải quyết nhanh chóng và nhất thích hợp.
 • Với mục tiêu trở thành một trong những dịch vụ thông cống nghẹt uy tín và hàng đầu tại Hoài Nhơn và Phù Mỹ, Công Ty đang từng bước nâng cao chất lượng phục vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và áp dụng đối với những thành tựu mới trong việc thông cống nghẹt, hút hầm cầu, rút hầm cầu.
 • Công Ty có các loại xe chuyên dụng dùng cho dịch vụ rút hầm cầu như: loại xe 2 mét khối, loại xe 3 mét khối, loại xe 4 mét khối, loại xe 5 mét khối, loại xe 6 mét khối.

hut-ham-cau-hoai-nhon-phu-my-binh-dinh-nhanh

Hút hầm cầu Bình Định thực hiện nhanh các dịch vụ cho khách hàng

 • Thông nghẹt: Tất cả các loại đường cống, hầm cầu, thoát sàn, toilet, bồn rửa chén, lavabo, … bằng máy lò xo và các loại máy móc hiện đại khác. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, không cần đục phá.
 • Xử lý mùi hôi: Ngăn mùi triệt để các khu WC, nhà ở…
  Đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, phục vụ nhanh 24/24 Bảo hành dài hạn (sau 20 phút, cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ Quý khách).
 • Dịch Vụ hút hầm cầu giá rẻ: Hút hầm cầu, Hút bùn , Cống rãnh , Hố ga , Hút định kỳ cá hố ga và hầm cầu.Nạo vét cống ngầm Bằng xe chuyên dùng: Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh.

Gọi điện thoại tư vấn dịch vụ hút hầm cầu tại Hoài Nhơn và Phù Mỹ Bình Định ngay 0912 444 664 – 0971 447 557

Tham khảo thêm: Dịch vụ thiết kế website giá rẻ ở Quảng Ngãi

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây