Khổ thiệt chứ bạn, sao cứ ám tui hoài vậy, tui nghe đến Bất động sản là nổi da gà rồi mà. Đó là những lời tui nói với anh bạn làm chuyên viên tư vấn bất động sản ở Quảng Ngãi www.tranconghieu.com.

Tui với anh ấy trước đây là đồng nghiệp, nhưng rồi tính tôi hay nhảy, hay bay, hay đao đao nên chẳng làm việc được ở đâu lâu cả. Không phải vì tiền, cũng chẳng phải vì sướng hay thích đi, mà cơ bản là tui thích làm những gì mình thích. Vì tui nghĩ rằng, đời sống được là bao, hãy làm điều mình thích trước khi … về ….

Dự án KDC Phan Đình Phùng Quảng Ngãi
Dự án KDC Phan Đình Phùng Quảng Ngãi

Nhưng, ngoài những thứ như tui kể ở trên thì sau lưng tui, tui cũng lo cơm, áo, gạo, tiền … sữa, bỉm cho con gái mềnh, đây là niềm hạnh phúc, là động lực để tui vượt qua khó khăn …. Nói chung là con gái là số 1 bây giờ.

Nói ra ở trên để thấy mình không bình thường như bao nhiêu người biết tui nói về tui như thế. Và một ngày tự lên kịch bản, tự quay, tự biên tập video giới thiệu bất động sản cho bạn tôi như ở dưới đây.

Chuyện là anh bạn tôi đang làm cho INCOMREAL và là trưởng phòng kinh doanh của công ty bất động sản này tại Quảng Ngãi – dự án An Phú Sinh. Và vừa rồi công ty anh có nhận phân phối cho dự án KDC Phan Đình Phùng nữa, anh ấy đang lo sốt vó chạy số, lên kế hoạch tác chiến cho cả phòng, chiến lược Marketing cả Offline, Online đủ các kiểu từ dán tờ rơi trên tường nhà, trụ điện … chỗ nào dán được là dán thỏa mái … (nhà nước hổng cấm mà) cho đến SMS Marketing, Email Marketing, Telephone Marketing, Online Marketing … chơi luôn.

Thế là, anh ấy lại ám tui.

– Alo mi đang ở đâu đó (cái chất Đà Nẵng nó thế)
– Có chuyện chi (Tui là thế đó)
– Giúp ta làm cái video giới thiệu dự án Phan Đình Phùng Quảng Ngãi đi mi
– Á đù, nay bơi qua đây rồi hả? tui hơi bất ngờ
– Bơi mịa gì? Cty mới nhận phân phối
– Ờ, để ta lên

Và rồi …..

Máy móc lỉnh kỉnh chạy đến điểm hẹn 1985 Coffee, sau 5 phút ngồi lại là xong ý tưởng và kế hoạch tác chiến (nói tác chiến chứ một mình 1 máy thui)

Café xong là tui lên đường liền, 9h sáng mà nắng miền Trung của tui được lắm. 1 tay vừa chạy xe, tay còn lại là đưa cái sờ mát phone Sony Z1 lên để quay, phải công nhận lần đầu tiên làm cũng vui thiệt.

Thế rồi chuyện gì đến cũng đến, loay hoay mãi trong dự án KDC Phan Đình Phùng cuối cùng mọi việc cũng hoàn thành công đoạn ghi hình.

Chuyên viên tư vấn Trần Công Hiếu
Chuyên viên tư vấn Trần Công Hiếu

Công việc tiếp theo là làm gì nhỉ ??????? tìm quán café để ngồi cho mát cái mông rồi biên tập video cho hắn luôn chứ. Hắn theo sát bên mà chẳng phụ được mịa gì, toàn hành không .

12h xong phần biên tập video, công việc còn lại là đọc lời thoại và đưa mucsic vào, nhưng má ơi, ghi lời 7 lần mà chẳng lần nào ra hồn. Thế là đành cho khán giả xem hình và nhạc mà thôi.

Video tôi làm được nhìn ra sao.

Nói thật lần đầu làm video kiểu này, vui lắm, không chuyên lắm nhưng với lần 1 làm thế thì mình nghĩ là ok rồi.

Bạn tui cũng thích thú với cái video được tui FREE cho, tui cũng vui, nói chung là 2 thằng vui.

Lòng vòng, cuối cùng cũng xong một ngày đi làm video SEO bất động sản Quảng Ngãi. Chỉ thế thui quý vị ! Đọc xong đừng tưng hửng nhá. Hiiiiiiiiiiii

Ai bảo đọc mà tưng hửng hè. Chúc anh í mua may bán đắt nhá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây