Chủ đầu tư các dự án Sunshine vừa cho ra mắt website sàn giao dịch bất động sản trực tuyến Sunshine Housing có giao diện khá bắt mắt kèm theo các thông tin về sản phẩm căn hộ chung cư của họ.

Nhìn qua giao diện website ta sẽ thấy được danh sách căn hộ được thống kê từ trên xuống bao gồm các hạng mục như: Mã, căn, tòa, tầng, hướng, vị trí, view, …. và đại lý. Giao diện trang tương tự như một sàn chứng khoán. Khi người dùng click vào bất kỳ căn hộ nào thì sẽ show ra các nội dung chi tiết hơn.

sunshine-housing

Nhưng nhìn chung đây mới là site demo, nội dung vẫn chưa được hoàn thiện. Và cũng theo thông báo từ chủ đầu tư các dự án Sunshine Garen, Sunshine Center, Sunshine Riverside thì ngày 5/10/2016 họ sẽ chính thức mở bán căn hộ trên webiste này.

Khách hàng có thự sự cảm thấy tiện lợi khi mua căn hộ trực tuyến tại website Sunshine Housing ?

Chúng tôi đã thử khảo sát qua một vài khách hàng và đa phần điều trả lời rằng, nếu đã mua trực tiếp thì có khả năng sẽ mua được trên hệ thống web của Sunshine.

Vì theo tâm lý khách hàng thì bao giờ mua hàng cũng phải “tay sờ, mắt thấy, tai nghe” kèm theo đánh giá trực tiếp thì mới “xuống tiền” được. Vì bất động sản, căn hộ là giá trị tài sản lớn nên việc mạo hiểm xem trực tuyến rồi “chốt” ngay ở trên website là điều không khả thi lắm.

Nhưng nhìn lại thì website cung cấp cho khách hàng nhiều dữ liệu chi tiết, dễ hình dung hơn về căn hộ, về vị trí, view … và sau đó đặt lịch tư vấn, tham quan …

website-sunshine-group

Đây vẫn chưa là thời điểm “tối ưu” để mua nhà trực tuyến, nhưng với các dự án của Sunshine Group thì nên thử nghiệm phương thức giao dịch này, sản phẩm của tập đoàn này nhiều, đa dạng, lâu dài.

Nếu khách hàng có quan tâm đến căn hộ chung cư Sunshine có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn hướng dẫn và tham quan trực tiếp dự án.

Khách hàng quan tâm đến các dự án của Sunshine Group liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn hướng dẫn: 0934 688866 – 0984 807030 – 0915 455579

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây