Nhiều bạn vẫn đang ảo tưởng kiếm tiền online dễ dàng lắm. Vì sao thế, vì các bạn ấy điều đọc được những bài viết của các chuyên gia MMO. Mà đã là chuyên gia hay trình độ trung bình, khá thì chắc chắn một điều rằng, họ đã ăn dầm nằm dề trong ngành này rồi. Họ cũng đã trải qua những thất bại đau đớn và cũng đầu tư khá nhiều chi phí.

Chăn nuôi gà online
Chăn nuôi gà online

Mình có mấy vấn đề chia sẻ cùng các bạn đây.

Vấn đề 1: Thế mình hỏi các bạn, bạn đã có gì để tham gia vào công nghệ MMO này. Kiến thức, kinh phí, thời gian và cái này quan trọng lắm nè: Sự kiên trì theo đuổi, vì một khi làm ra một sản phẩm, reg được một con GÀ rồi nhưng chăm sóc mãi vẫn không thấy lớn, có khi cả năm đâm ra nản và dẹp bỏ. Mình gặp nhiều trường hợp này lắm rồi nên giữa đường gãy gánh là chuyện thường.

Vấn đề 2: Reg được một tài khoản GA tại Việt Nam lúc này không hề dễ dàng, mà reg được tài khoản Content thì càng khó. Thế nếu có được rồi thì cách chăm sóc thế nào, ham tiền, click tứ lung tung vào cái banner quảng cáo ư, hay đi spam trang của mình, hay dùng thủ thuật tăng view …. $99 cho lần đầu “phá trinh” GA ấy, khả năng bạn chết là điều không ai dám nói là không thể cả. Đó là điều mà các chuyên gia vẫn bị, chưa tới ngày rút thì chết GÀ giữa chừng.

Vấn đề 3: Ngoài việc tham gia chăn nuôi GÀ kiếm tiền thì kiếm tiền online còn nhiều cách nếu bạn chưa có kinh nghiệm. Ví dụ như  bán hàng online nếu bạn có khiếu, mình thấy các bạn trẻ tham gia kinh doanh bán hàng online cũng gặt hái được nhiều thành công lắm. Nó thật, ít rủi ro và quan trọng là mình chủ động.

Vấn đề 4: Nghe, thấy là một chuyện, chuyện tham gia GÀ và để nhận được “xiềng” từ GA là một quá trình vài tháng, cả năm chứ không phải ngày 1 ngày 2. Như thế bạn cần sự kiên trì bám trụ và chăm sóc cho site mình hoạt động hiệu quả. Nếu bạn không làm được việc này, mình khuyên các bạn nên chuyển hướng việc làm khác.

Vấn đề 5: Nếu bạn vẫn quả quyết, mong muốn và thấy sự hào nhoáng trong ngành công nghệ chăn nuôi GÀ online thì mình khuyên bạn nên làm từ việc chưa biết gì: Đi học hỏi, rồi xây dựng từng bước 1 thật vững chắc, có khi xây dựng vài tháng, hay hơn nữa và bạn nên xem đây là công việc trái tay mà thôi. Đừng ham hố đầu tư hết vào đây nhé.

Nếu rãnh, thì đọc thêm những bài khác cùng chuyên mục của mình tại đây: #Kiếm tiền online

3 BÌNH LUẬN

  1. Để nhận xét đủ ý thì chưa. Nhưng mình nghĩ, bấy nhiêu đây cũng làm thức tĩnh nhiều người, không đam mê, không có khả năng nhưng muốn làm giàu từ đây. Tks bạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây