Dưới đây là các thông báo quan trọng của Google dành cho các SEOer và các nhà thiết kế website cũng như người dùng. Đây là những xu hướng đã được hình thành trong năm 2016 và tiếp tục chuyển biến mạnh ở năm 2017.

 1. Google cập nhật hướng dẫn tính điểm chất lượng tìm kiếm, tuy nhiên các bạn không cần đọc cái này, nó khá phức tạp.
 2. Google liên tục phát triển dự án AMP cho website, nói nôm na đây là dự án nhằm tăng tốc truy cập website khi bạn truy cập từ Google Search. AMP đã có mặt trong Search Console từ đầu năm.
 3. Số liệu từ Search Console (Webmaster Tools) cập nhật chi tiết hơn trong Google Analytics (Xem tại đây).
 4. Công cụ kiểm tra website thân thiện với Mobile hoàn toàn mới từ Google.
 5. Google bắt đầu giảm hạng những website hiển thị không tốt trên di động theo một thông báo cập nhật 10/1/2017.
 6. Google ra thông báo nhắc nhở về link hiển thị trên widget.
 7. Thuật toán Penguin Update trở thành một phần của thuật toán chính của Google, sẽ hoạt động realtime.
 8. Google thông báo về việc Mobile-first Indexing (ưu tiên index phiên bản mobile để đánh giá xếp hạng trên mobile).

xu-huong-seo-2017

Ở trên là 8 thông báo quan trọng từ Google và tiếp tục là những thông tin hữu ích nữa mà các bạn cần xem qua đó là:

 1. Trang web có https sẽ dần trở nên quan trọng, đặc biệt là các website có thu thập thông tin người dùng (email, sdt, thẻ thanh toán). Tuy nhiên theo tôi điều này còn lâu nữa mới diễn ra trên diện rộng, bởi đơn giản là giờ đa số website vẫn chỉ là … http.
 2. Google bắt đầu đánh giá không tốt các website có chứa popup.
 3. Bạn đang tập trung SEO 1 số lượng nhỏ Webpage trên Website của mình, có nghĩa là quá nhiều tìm kiếm trả về cùng 1 kết quả. Điều này không tốt, tìm kiếm chi tiết cần có kết quả chi tiết đáp ứng. Cấu trúc website ngay từ khi bắt đầu SEO sẽ là điều quan trọng nhất.

Các chuyên gia trên thế giới đưa ra rất, rất nhiều dự báo về xu hướng seo từ 2017, không phải năm nào cũng vậy! 2016 là năm thay đổi quan trọng những giá trị cũ trong bộ máy tìm kiếm Google. Một điều chưa thực sự diễn ra, nhưng sẽ sớm diễn ra: chúng ta chuẩn bị trải qua một cuộc cách mạng mới của SEO, từ giai đoạn SEO là Search Engine Optimization (Tối ưu hoá cho công cụ tìm kiếm) sang Search User Experience Optimization (Tối ưu hoá trải nghiệm người dùng tìm kiếm).

>>> Bạn đang tìm dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín nhất? Click vào link phía trước nhé!!!

Thiết kế website Quảng Ngãi của chúng tôi sẽ giúp website của các bạn tối ưu hóa tốt những vấn đề ở trên đấy, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế website tại Quảng Ngãi nhé.

Chung cu My Dinh Pearl sưu tầm nội dung

Chú ý: Websitequangngai.com - Cung cấp các giải pháp Marketing Online trọn gói dành cho khách hàng. Gửi thông tin đăng ký qua Email:Pvonlinevn@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 036 456 3270