Hôm nay, mình sẽ giới thiệu tới các bạn Plugin thống kê truy cập cho website WordPress. Plugin này được đánh giá là có giao diện đẹp mắt, và dễ sử dụng.

Tên của plugin này là Online Counter, phiên bản hiện tại là 1.0 . Để biết thêm thông tin chi tiết về plugin này bạn click vào đây .

Plugin này hỗ trợ chức năng: Thông báo số người online hiện tại trong website của bạn, đếm tất cả số lượt đã truy cập website từ trước đến nay, thống kê số lượt truy cập website trong ngày, tháng và năm.

Bạn click vào đây để tải Plugin này về. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng plugin này.

Sau khi tải về bạn vào mục cài Plugin mới và browse tới file online_counter.zip để cài đặt, nhớ chọn kích hoạt plugin đó nhé.

counterWordpressĐể hiển thị ra website của bạn thì bạn vào phần quản lý giao diện( Appearance) mục Widget và kéo Widget có tên Online Counter vào thanh sidebar của bạn. Sau đó tiến hành tùy chỉnh theo ý bạn là được và nhấn lưu thay đổi.

counterWordpress2Bạn hãy xem kết quả có được trong hình dưới đây:

online counter WordPress

Hy vọng với Plugin thống kê truy cập website WordPress này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc tối ưu trang web của mình. Ngoài ra còn nhiều Plugin thống kê truy cập khác cho trang web, mình sẽ gửi đến cho các bạn ở những bài viết sau.

Nếu bạn thấy nội dung hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận bài viết giúp mình nhé. Chúc các bạn thành công !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây