Plugin wordpress miễn phí “kỳ 1”

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Plugin của wordpress thì rất đa dạng và vô cùng nhiều, nhiều đủ để hỗ trợ anh em đam mê wordpress có thể tự mày mò thiết kế ra cho mình một website có đủ chức năng để sử dụng. Cho dù bạn mới biết đến wordpress hay đã sử dụng lâu rồi thì với những plugin này vẫn có giá trị rất quan trọng với người làm wordpress.

Hôm nay cũng là lần đầu tiên mình chia sẻ những plugin wordpress này cho các bạn và theo chuyên đề này mỗi tuần mình sẽ post 3 bài cho chuyên mục plugin wordpress các bạn nhé, lưu ý trong khi sử dụng nếu gặp lỗi thì ngay lập tức quay lại trang này để comment nhé, bên mình sẽ hết sức giúp đỡ các bạn.

Trong đợt đầu tiên này mình sẽ post 5 plugin mở hàng;

1. WP Super Cache: Một công cụ bộ nhớ đệm rất nhanh cho WordPress đó các bạn, nếu bạn làm blog wordpress mà không có plugin này là một thiệt thòi lớn đó.

2. Jetpack by WordPress: Tải Nạp các trang web WordPress của bạn với những tính năng mạnh mẽ nhất

3. BuddyPress: Plugin này là chuyên mạng xã hội, giúp bạn xây dựng một mạng xã hội cho công ty, trường học, các đội thể thao, hoặc cộng đồng, các bạn thử download về xem có đúng không.

4. Bbpress: Ah plugin này phục vụ cho website của bạn cần một forum, nếu cần thì sử dụng không thì down về để dành cũng được mà.

5. Theme-Check: Một Plugin rất đơn giản và dễ dàng giúp bạn kiểm tra website của mình

Mình đính kèm một file và một link duy nhất, giúp các bạn tải về nhanh hơn, Link: Upfile.vn http://upfile.vn/ysIQAkXmu5Bm/plugin-bbpress-buddypress-jetpack-theme-check-super-cache-rar.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.