Khi các bạn tạo một trang mới tại Google và Facebook các bạn sẽ thấy họ hướng dẫn bạn tham quan trên trang web của họ như thế nào? nếu các bạn đang đọc bài này thì chắc ít nhiều đã từng trải qua rồi đúng không? tức là biết đến cái gọi là hướng dẫn trên facebook và Gmail đấy.

tao-huong-dan-trang-web

Bạn có thấy ấn tượng không? có thích không? có muốn tạo một ứng dụng như thế cho site của mình không? site của bạn đang kinh doanh gì nhỉ? trang thương mại điện tử, trang diễn đàn, trang ứng dụng … bạn không muốn khách hàng hay người xem mình gặp khó khăn trong việc tìm các chuyên mục của trang.

Có một công cụ trực tuyến rất hữu ích được gọi là Amberjack .Công cụ này cho phép bạn tạo ra các hướng dẫn đơn giản cho trang web của bạn. Tôi biết rằng blog thường không cần hướng dẫn xem trang, vì chúng ta đã tạo ra các chuyên mục hiện thẳng ra ngoài màn hình. Nhưng bạn có kế hoạch tạo ra một trang web với bố cục cao hơn, phức tạp hơn thì nên dùng ứng dụng này để cải thiện khả năng sử dụng và trải nghiệm của người dùng.

Thực hiện công việc này khá đơn giản, bạn biết chút ít mã nguồn HTML là bạn có thể thực hiện được, bạn thêm URL của trang web mà bạn muốn được bao gồm các trang trên đường di chuyển theo mũi tên, tùy chỉnh một vài thiết lập tùy chọn và Save! Amberjack sẽ tạo ra giao diện mà bạn sẽ cần phải đặt bên trong mã html của bạn (giữa các thẻ body). Bước cuối cùng chỉ tùy chỉnh văn bản bên trong giao diện, có một dòng văn bản cho tất cả các URL mà bạn đưa vào.

Kích thích nhỉ? hay đấy? tôi sẽ làm cho vài khách hàng thân thiết của tôi. Còn bạn thì sao, cho tôi biết suy nghĩ của các bạn đi. Ủng hộ tôi và share giúp tôi. Tôi yêu các bạn !

Chú ý: Websitequangngai.com - Cung cấp các giải pháp Marketing Online trọn gói dành cho khách hàng. Gửi thông tin đăng ký qua Email:Pvonlinevn@gmail.com Hoặc qua số Hotline: 036 456 3270