Tôi khuyên bạn là không phải suy nghĩ nữa, hãy thuê dịch vụ quản trị website để họ làm cho website của bạn tốt hơn, rẻ hơn và chuyên nghiệp hơn. Trong kinh doanh là thế, bạn không thể một mình làm hết việc trong công ty mà vẫn thành công lâu dài được.

Tôi vẫn biết, sự đa nghi vào dịch vụ quản trị website của bạn là điều chính đáng. Bạn không tin họ làm cho website của bạn tốt hơn, bạn chẳng tin và chất lượng và quan trọng hơn bạn muốn kiểm soát tất cả mọi thứ trên website của bạn. Bạn tham quá trong khi bạn không đủ thời gian và khả năng chuyên ngành. Thế tại sao phải thuê dịch vụ quản trị website ?

dich-vu-website-tai-quang-ngai-ticcom

Bạn cũng có thể là thuê một nhân viên để về làm công việc quản trị website và có thể làm được nhiều việc khác cho công ty của mình. Đó có thể là một quan niệm đúng nhưng có thể dẫn đến thất bại vì lương của một quản trị website có chuyên môn và kinh nghiệm là khá cao và nếu website của bạn không đủ lớn, nhiều nội dung thì thời gian rãnh của người quản trị là rất nhiều. Thế là ….. bạn sẽ sử dụng vào việc khác …. Thất bại.. Nếu một người chưa có kinh nghiệm nhiều thì để quản trị một website quá nhiều yêu cầu sẽ là quá sức, dẫn đến không hiệu quả … Vấn đề là đây. Phải thuê dịch vụ quản trị website thôi ?

Quản trị website là làm những công việc nào ? Quản trị nội dung – hình ảnh – video – SEO – Marketing – Backup quản lý data. Đúng không nào ? công việc thật nhiều chứ không đơn giản như suy nghĩ của nhiều bạn là chỉ cập nhật nội dung.

Quản trị nội dung website là làm gì? Các bài viết chất lượng, các nội dung hấp dẫn được trình bày rỏ ràng chuyên nghiệp. Nội dung phải ăn khớp với nội dung website đây cũng chính là ngành nghề mà công ty bạn đang kinh doanh, nó hướng đến người dùng và thu hút người dùng và tất nhiên, nội dung cũng liên quan đến SEO lắm chứ. Ta đi đến phần SEO nhé.

SEO – Một khái niệm đã nghe rất nhiều, nhưng có lẻ chưa hiểu hết được vì nó quá rộng, quá lớn và quá nhiều việc. Tôi nghĩ là thế, vì bạn phải kết hợp thực hiện nhiều kỹ năng cho công việc SEO. Để giúp cho các từ khóa của website nằm TOP cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Coccoc … bạn phải có kỹ năng của viết, kỹ năng HTML, biên tập hình ảnh và video. SEO là một phần việc của Marketing Online.

Phải thuê dịch vụ quản trị website ngay hôm nay để website của bạn đạt hiệu quả hơn

Marketing Online phải làm rất nhiều việc trên internet, nhưng cơ bản thực hiện quản trị website thì làm các công việc như nghiên cứu thị trường người dùng, nghiên cứu nội dung, hình ảnh, video, nghiên cứu mạng xã hội, … để thực hiện các công việc như trên phần SEO tôi đã nói. Đánh đúng mục tiêu và tăng người dùng đến với các trang mạng xã hội của bạn như Facebook, Google Plus, …. Một công việc đòi hỏi những kỹ năng thượng thừa. Nói ra thì nhiều nên tôi chỉ mô tả cơ bản như thế, vậy làm công việc backup nội dung, bảo mật nội dung như thế nào?

Thưa các bạn, hầu hết các đơn vị thiết kế website đã làm công việc này cho bạn khi họ cung cấp hosting, nơi lưu trữ không gian của website. Nhưng, họ chỉ làm các bước cơ bản và backup dữ liệu mà thôi, còn một số thủ thuật khác để website hoạt động tốt hơn thì bạn phải tự làm hay dịch vụ quản trị website làm điều đó như sử dụng các kỹ thuật code để bảo mật tốt hơn, xây dựng các kỹ thuật để giúp website có tốc độ tải trang …. 

Tất cả các công việc ở trên là căn bản của quản trị website – Nên thuê hay tự làm

Nói như vậy để thấy rằng công việc của một SEOer, Marketing Online, Webmaster là rất quan trọng và đòi hỏi nhiều tư duy, nhiều kỹ năng, óc sáng tạo, khả năng phán đoán, kỹ thuật code… Họ không phải chỉ ngồi đó lướt Face, chát chít … mà nếu có thì đó cũng là công việc mà họ đang làm cho bạn.

Cho dù website của bạn có lớn hay không? thì chắc chắn một điều rằng nếu bạn không có chuyên môn thì nên thuê dịch vụ quản trị website để họ giúp bạn thực hiện công việc tốt hơn, gia tăng doanh thu cho bạn. Nếu bạn đang cần người làm các công việc như trên, tôi có thể giúp bạn từ A-Z trong việc quản trị website. Đừng quên nhé. Fb/phuconecom.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây