Là một người làm nghề, tôi rất vui khi có nhiều bạn liên hệ yêu cầu hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook, Google cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Và từ việc chia sẻ của họ tôi thấy các bạn ấy đang “đốt tiền” vào quảng cáo Online từ việc tự chạy không đúng cách.

Nếu bạn không phải là một MMO, một chuyên viên SEO, SEM, Marketing Online. Bạn là một người dùng internet bình thường, dùng mạng xã hội để kết nối bạn bè và bán hàng ở đây, bạn chưa từng qua lớp hướng dẫn, lớp học quảng cáo online thì việc tự chạy quảng cáo của bạn, vô tình làm giàu cho các nhà sản xuất, ở đây có thể nói là Google và Facebook.

chay-quang-cao-khong-dung-cach

Với Google thì để tự chạy quảng cáo cho một người bình thường hơi “khó” hơn so với Facebook, điểm chung của 2 nhà dịch vụ này là bạn chỉ cần có tài khoản Visa, có tiền là có thể chạy được, Facebook vô cùng đơn giản với thủ tục chạy quảng cáo, vì nó mời chào bạn liên tục trên trang cá nhân của bạn.

Qua đó bạn cũng góp vốn để Facebook giàu hơn, mạnh hơn mà hiệu quả quảng cáo của bạn để tăng doanh thu không hề khá lên tí nào? vì sao thế?

Chạy quảng cáo để bán hàng, quảng bá là rất tốt, kết nối nhanh nhưng cần phải có kiến thức, kinh nghiệm để triển khai và quản lý, theo dõi chiến dịch quảng cáo của mình. Và các nội dung “sai lầm” dưới đây sẽ cho bạn biết, bạn đang làm giàu cho Facebook, Google mà trong khi “bạn vẫn thấy vui” 😀

  • Lựa chọn nội dung quảng cáo không phù hợp, từ khóa sai mục tiêu
  • Chọn đối tượng khách hàng mục tiêu quá rộng hoặc quá hẹp
  • Tối ưu quảng cáo chưa tốt
  • Không biết cách quản lý chiến dịch, ngân sách
  • Quảng cáo trên nhiều kênh hoặc chỉ một kênh
  • ……….

Như đã nói ở trên, việc tự chạy quảng cáo có nhiều vấn đề mà bạn phải có kiến thức, có chuyên môn,… nếu không thì bạn sẽ tốn rất nhiều tiền, thời gian mà hiệu quả không cao hoặc không đạt được mục tiêu.

Phuc Media sẽ giúp bạn chạy quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả nhất theo từng chiến dịch kế hoạch cụ thể. Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây