Là một trong những dự án trọng điểm của Tỉnh cũng như cả nước, dự án Khu dịch vụ hỗn hợp Vsip Quảng Ngãi đang tạo ra một bước chuyển mình đầy mạnh mẽ tại cửa ngõ phía Bắc thành phố. Biến nơi đây là một nơi có dân cư tập trung đông đúc kéo theo sự phát triển của hầu hết các lĩnh vực. Trong đó, đặc biệt nhất vẫn là lĩnh vực bất động sản.

cho-thue-dat-va-kiot-du-an-vsip-quang-ngai

Trong vài năm trở lại đây, có rất nhiều dự án bất động sản đã được UBND Tỉnh phê duyệt và cấp phép đầu tư. Điển hình nhất vẫn là: khu đô thị An Phú Sinh, Khu dân cư Phan Đình Phùng, khu đô thị Ngọc Bảo Viên, Khu dân cư Trường Xuân … những dự án này vẫn chỉ nằm quanh trong khu vực thành phố. Vô tình các nhà đầu tư đã quên mất rằng, phía Bắc thành phố Quảng Ngãi thơ mộng này rất có tiềm năng để phát triển các dự án Bất động sản.

Quỹ đất sạch tại đây còn khá nhiều, mật độ dân cư cũng như tốc độ phát triển đô thị hóa hiện nay rất cao. Nhu cầu ăn ở cũng như sinh hoạt của cư dân tại đây là vô cùng lớn, nhằm giải quyết nhu cầu ấy –  dự án Vsip Quảng Ngãi được ra đời.

Thông tin dự án Vsip Quảng Ngãi:

  1. Tổng quan:
  • Dự án khu dịch vụ hỗn hợp Vsip do Vsip Quảng Ngãi làm chủ đầu tư với tổng diện tích 44.75 ha, hiện đang tiến hành giai đoạn 1A với tổng diện tích 18.36 ha .
  • Mục đích: là khu dịch vụ hỗn hợp với hạ tầng được quy hoạch xây dựng đồng bộ, hiện đại, sử dụng đất hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ Khu công nghiệp Vsip Quảng Ngãi và các khu lân cận
  1. Vị trí:
  • Tọa lạc tại mặt tiền đường QL 1A thuộc địa phận xã Tịnh Phong – Huyện Sơn Tịnh – Tỉnh Quảng Ngãi.
  • Phía Phía Đông giáp cảng nước sâu Dung Quất, Phía Tây giáp đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, Phía Nam giáp tuyến Quảng Ngãi – Tp.Hồ Chí Minh, Phía Bắc giáp sân bay Chu Lai. Từ đây bạn có thể di chuyển đến bất cư nơi nào trên cả nước bằng đường bộ, đường hàng không và đường thủy
  1. Hình thức triển khai:

Giai đoạn 1A: chủ yếu triển khai BĐS cho thuê dưới dạng kiot hoặc cho thuê đất dài hạn.

  • Thuê Kiot: Diện tích 5×10 = 50 m2, CĐT đã làm hoàn thành xong cơ sở hạ tầng. Khách hàng chỉ việc chỉnh sửa lại để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Giá thuê: 5.625.000 VNĐ /tháng, khách hàng thuê tại đây sẽ được CĐT hổ trợ miễn phí trong việc tiềm kiếm khách hàng cũng như phát triển thương hiêu
  • Cho thuê đất với mục đích sử dụng lâu dài: hiện CĐT đã tiến hành phân lô với nhiều loại diện tích khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Rất phù hợp cho những khách hàng muốn đầu tư lâu dài tại đây, giá thuê: 200 USD/ m2 (4.465.000 VNĐ), thời gian thuê đến năm 2082. Đặc biệt khách hàng thuê tại đây được miễn giảm 50% thuế thu nhập cá nhân và thuế xuất nhập khẩu (đây là điều mà các KCN không bao giờ có được)

Liên hệ tư vấn & tham quan dự án Khu dịch vụ hỗn hợp bất động sản Vsip Quảng Ngãi:

Công ty TNHH IncomReal
Add: 201A,Lê Thánh Tôn – P.Nghĩa Chánh – Tp.Quảng Ngãi
Hotline: Mr.Đông: 0941.389.969 – 0968.813.744
Email: Thanhdong.incomreal@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây